Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
trả lời
cái đề này là bn tự bịa đề ak
nếu tự bịa thì mk xin rút ^-^
X=(100+98+96)+...+2-99-97-95-...-1
=100+98+96+...+2-99-97-95-...-1
=(100-99)+(98-97)+(96-95)+...+(2-1)
=1+1+1+...+1 (50 chứ số 1)
=1x50=50
Vậy X=50
2x+2-2x=96 tương đương 2x.22-2x=96
2x(22-1)=96
2x= 32 = 25
Vậy x=5
\(2^{x+2}-2^x=96\)
\(2^x.\left(2^2-1\right)=96\)
\(2^x.3=96\)
\(2^x=32\)
\(2^x=2^5\)
\(\Rightarrow x=5\)
\(2^{x+2}-2^x=96\)
\(2^x\left(2^2-1\right)=96\)
\(2^x\left(4-1\right)=96\)
\(2^x\cdot3=96\)
\(2^x=96:3\)
\(2^x=32\)
\(2^x=2^5\)
\(x=5\)
2x+2 - 2x = 96
=> 2x.(22 - 1) = 96
=> 2x.(4 - 1) = 96
=> 2x.3 = 96
=> 2x = 96 : 3
=> 2x = 32 = 25
=> x = 5
Đề của bạn sai thì phải, vì 2x - 2x luôn bằng 0, phương trình trở thành 2 = 96, vô nghiệm
Có thể đề là: 2x+2 - 2x = 96
Khi đó: 2x. 22 - 2x = 96
2x (4 - 1)= 96
2x = 96 : 3
2x = 32
2x = 25 (vì 32 = 25)
x = 5
😂
#TranOanh