Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
\(A=\frac{\frac{5}{22}+\frac{3}{13}-\frac{1}{2}}{\frac{4}{13}-\frac{2}{11}+\frac{3}{2}}\)
A=\(\left(\frac{\frac{5}{22}+\frac{3}{13}-\frac{1}{2}}{\frac{4}{13}-\frac{2}{11}+\frac{3}{2}}\right)\)x\(\frac{\left(2.11.13\right)}{\left(2.11.13\right)}\)
A=\(\frac{65+66-143}{88-52+429}\)
A=\(\frac{-12}{465}=\frac{-4}{155}\)
\(B=3^2+3^3+...+3^{99}\)
\(3B=3^3+3^4+...+3^{100}\)
\(3B-B=\left(3^3+3^4+...+3^{100}\right)-\left(3^2+3^3+...+3^{99}\right)\)
\(2B=3^{100}-3^2\)
\(B=\frac{3^{100}-9}{2}\)
\(2B+9=3^{2n+4}\)
\(\Leftrightarrow3^{2n+4}=3^{100}\)
\(\Leftrightarrow2n+4=100\)
\(\Leftrightarrow n=48\).
trong câu hỏi tương tự có một bài giốngđè và được giải rồi, bạn xem thử đi
\(=\frac{5\left(\frac{1}{3}+\frac{1}{8}-\frac{1}{7}\right)}{-4\left(\frac{1}{3}+\frac{1}{8}-\frac{1}{7}\right)}:\frac{2\left(\frac{1}{3}-\frac{1}{12}+\frac{3}{7}\right)}{ }\)
MÃu thứ hai sao ý
=[1800 - ( 64 - 54 )3 ]:8 + 22
= (1800 - 1000):8+22
=800:8+22
=100+22=122