K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

16 tháng 3 2020

Làm 1 câu

10/3...>...1/3

Mấy câu ssu tự quy đồng hay gì gì đấy!

16 tháng 3 2020

10/3.>..1/3.     10/6.>..3/8.     17/4.>..5/6.    1/3..<.5/9     5/8.<..7/5    3/4..<.15/6      10/9.>..10/11   7/8..<.7/2       15/9.>..3/8  15/7.>..15/8      16/5.>..16/7    25/11..<.1

2 tháng 2 2016

1x2x3x4x5x6x7x8x9


2x3x4x5x6x7x8x9x10

=1/10

 

2 tháng 2 2016

b)1/2*2/3*3/4*4/5*5/6*6/7*7/8*8/9*9/10

=1x2x3x4x5x6x7x8x9

  2x3x4x5x6x7x8x9x10

1

  10

23 tháng 5 2015

a,15/8

b, 73/56

c,1/6

d,4

đúng nhé bạn

23 tháng 5 2015

a,15/8

b, 73/56

c,1/6

d,4

 

2 tháng 4 2019

1 + 2 + 3 +...+ 50

Dãy trên có số số hạng là:

\(\left(50-1\right)+1=50\) (số)

Tổng của chúng là:

\(\frac{\left(50+1\right)\cdot50}{2}=1275\)

Vậy tổng của chúng là 1275

~Học tốt~

11 tháng 3 2016

27*26/2=351

11 tháng 3 2016

k cho mình nha

2 tháng 7 2018

A) 137/ 12

B) 4

C) 5

2 tháng 7 2018

b, 3/5 + 4/7 + 2/8 + 10/25 + 9/21 + 28/16

= 3/5 + 4/7 + 2/8 + 2/5 + 3/7 + 14/8

= (3/5 + 2/5) + ( 4/7 + 3/7) + ( 2/8 + 14/8)

= 1 + 1 + 7/4

= 2 + 7/4 = 15/4

c , 8/7 + 7/6 + 5/8 + 10/12 + 24/28 + 6/16 

= c , 8/7 + 7/6 + 5/8 + 5/6 + 6/7 + 1/2

= (8/7 + 6/7) + (7/6 + 5/6) + 5/8 + 1/2

= 14/7 + 12/6 + 5/8 + 1/2

= 2 + 2 + 5/8 + 1/2

= 4 + 9/8 = 41/8

17 tháng 2 2017

\(\frac{24}{36}:\frac{8}{9}=\frac{24}{36}\cdot\frac{9}{8}=\frac{24\cdot9}{36\cdot8}=\frac{216}{288}=\frac{3}{4}\)

\(\frac{32}{45}-\frac{7}{30}=\frac{64}{90}-\frac{21}{90}=\frac{43}{90}\)

\(\frac{3}{10}+\frac{4}{7}+\frac{6}{14}+\frac{4}{20}=\frac{42}{140}+\frac{80}{140}+\frac{60}{140}+\frac{28}{140}=\frac{210}{140}=\frac{3}{2}\)

\(\frac{17}{25}\cdot\frac{11}{28}+\frac{34}{50}\cdot\frac{17}{28}=\frac{187}{700}+\frac{289}{700}=\frac{476}{700}=\frac{17}{25}\)

\(\frac{1}{3\cdot4}+\frac{1}{4\cdot5}+\frac{1}{5\cdot6}+...+\frac{1}{11\cdot12}=\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+\frac{1}{4}-\frac{1}{5}+\frac{1}{5}-\frac{1}{6}+...+\frac{1}{11}-\frac{1}{12}=\frac{1}{3}-\frac{1}{12}=\frac{1}{4}\)

17 tháng 2 2017

câu1:3/7

câu 2:43/90

câu3:3/2

câu4:17/25

câu5:9,419877345

20 tháng 6 2015

Tính nhanh mỗi biểu thức sau:

a, 0 + 1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10 + 11 + 12 + 13 + 14 + 15 + 16 + 17 + 18 + 19 + 20

= (0 + 20) + (1 + 19) + (2 + 18) + (3 + 17) + (4 + 16) + (5 + 15) + (6 + 14) + (7 + 13) + (8 + 12) + (9 + 11) + 10

= 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 20 + 10

= 20 x 10 + 10

= 200 + 10

= 210

b, 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x (4 x 9 - 36)

= 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x (36 - 36)

= 1 x 2 x 3 x 4 x 5 x 6 x 7 x 8 x 9 x 0

= A x 0

= 0

c, (81 - 7 x 9 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= (81 - 63 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= (18 - 18) : (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= 0 :(1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9)

= 0 : A

= 0

d, (6 x 5 + 7 - 37) x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= (30 + 7 - 37)  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= (37 - 37)  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= 0  x (1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10)

= 0 x A

= 0

e, (11 x 9 - 100 + 1) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (99 - 100 + 1) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (99 + 1 - 100) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= (100 - 100) : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= 0 : (1 x 2 x 3 x 4 x ... x 10)

= 0 : A

= 0

g, (m : 1 - m x 1) : (m x 2008 + m x 2008)

= (m - m) : (m x 2008 + m x 2008)

= 0 : (m x 2008 + m x 2008)

= 0 : A

= 0

h, (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x (324 x 3 - 972)

= (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x (972 - 972)

= (2 + 4 + 6 + 8 + m x n) x 0

= A x 0

= 0

l, (1 + 2 + 3 + ... + 99)  x (13 x 15 - 12 x 15 - 15)

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x (15 x (13 - 12 - 1))

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x (15 x 0)

= (1 + 2 + 3 + ... + 99) x 0

= A x 0

= 0

i, (0 x 1 x 2 x...x 99 x 100) : (2 + 4 + 6 +...+ 98)

= 0 x : (2 + 4 + 6 +...+ 98)

= 0 x A

= 0

k, (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x 3 - 45 x 2 - 45)

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x (3 - 2 - 4))

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x (45 x 0)

= (0 + 1 + 2 +...+ 97 + 99) x 0

= A x 0

= 0

11 tháng 1 2022

GIÚP MÌNH VỚI  

(-7) NHÂN (-24) + (-36) : (-3)^2 - (-5)^3