![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
K
Khách
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Các câu hỏi dưới đây có thể giống với câu hỏi trên
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
CN
26 tháng 1 2018
-16 + 23 + x = -16
⇔ 23 + x = -16 + 16
⇔ 23 + x = 0
⇔ x = -23
Vậy x = -23
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
1 tháng 2 2017
\(-16+23+x=-16\)
\(23+x=-16+16\)
\(23+x=0\)
\(x=-23\)
Vậy \(x=-23\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
29 tháng 3 2020
Ta có : \(-16+23+x=-16\)
=> \(x=-23\)
Vậy phương trình có nghiệm là x = -23 .
NH
4
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
LT
1
GK
8
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
23 tháng 2 2020
-16 + 23 + x = -16
=> x=-16+16-23
=> x=-23
học tốt
\(-16+23+x=-16\)
\(\Leftrightarrow x=-16+16-23\)
\(\Leftrightarrow x=-23\)
-16+23+x=-16
<=>x=-16+16-23
<=>x=-23