K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 12 2015

Bạn ơi bạn làm đc bao nhiêu thì làm phụ mình nhé 

4 tháng 6 2021

bài1

a, 

5 - 7 + 3 +(-8)

= -2 + 3 + ( - 8)

=     1    + (-8)= -7

29 tháng 12 2015

1. -x+20 = -(-15)-8+13

=> -x=15-8+13-20

=> -x=0

=> x=0

2. -(-10)+x=-13+(-9)+(-6)

=> 10+x=-13-9-6

=> x = -13-9-6-10

=> x = -38

3. 8-(-12)+10=-(-14)-x

=> 8+12+10=14-x

=> x = 14-8-12-10

=> x = -16

4. -(+12)+(-x)-(-3)=5-(-7)

=> -12-x+3=5+7

=> -x=5+7+12-3

=> -x=21

=> x=-21

5. 14-x+(-10)=-(-9)+(+15)

=> 14-x-10=9+15

=> -x=9+15-14+10

=> -x=20

=> x=-20

6. 12-(-17)+(-3)=-5+x

=> 12+17-3+5=x

=> x=31

7. x-(-19)-(+32)=14-(+16)

=> x+19-32=14-16

=> x=14-16+32-19

=> x=11

8. x-|-15|-|7|=-(-9)+|-5|

=> x-15-7=9+5

=> x=9+5+7+15

=> x=36

9. 15-x+17=13-(-21)

=> 15-x+17=13+21

=> -x=13+21-15-17

=> -x=2

=> x=-2

10. -|-5|-(-x)+4=3-(-25)

=> -5+x+4=3+25

=> x=3+25-4+5

=> x=29

11 tháng 2 2018

\(15\frac{3}{13}-\left(3\frac{4}{7}+8\frac{3}{13}\right)\)

\(=15\frac{3}{13}-3\frac{4}{7}-8\frac{3}{13}\)

\(=15\frac{3}{13}-8\frac{3}{13}-3\frac{4}{7}\)

\(=7-3\frac{4}{7}=3\frac{3}{7}\)

21 tháng 2 2024

-x + 20 = - (-15) - (8) + 13 

-x + 20 = 15 - 8 + 13 

-x + 20 = 7 + 13 

- x + 20 = 20

x = 20 - 20 

x = 0

21 tháng 2 2024

-(-10) + x = -13 + (-9) + (-6) 

10 + x = -13 - 9 - 6 

10 + x = -28 

x = -28 - 10 

x = -38 

a) \(\left(-15\right)\cdot\left(10-12\right)=\left[\left(-15\right)\cdot10-\left(-15\right)\cdot12\right]=-150+180=30\)

b) \(\left(-17\right)\cdot10-\left(-3\right)\cdot10=\left[-17-\left(-3\right)\right]\cdot10=\left(-17+3\right)\cdot10=-14\cdot10=-140\)

 

5 tháng 2 2021

Nhờ bạn làm hộ nốt 2 câu dưới ạbucminh

6 tháng 8 2017

A)   (-3/4 + 5/13):2/7-(2/1/2+8/13):2/7

\(=\)

\(=\)

6 tháng 8 2017

B và C đâu bạn

13 tháng 11 2016

13 - 12 + 11 + 10 - 9 + 8 - 7  + 5 -4 + 3 + 2 - 1

=13

k nha 

nan ni do

s2.jpg

13 tháng 11 2016

 13 - 12 + 11 - 10 - 9 + 8 - 7 - 6 + 5 - 4 + 3 + 2 - 1 
= ( 13 - 12 + 11 - 10 + 8 ) - ( 9 + 1 ) - ( 6 + 4) + ( 3 + 2 + 5 ) - 7 
= 10 - 10 - 10 + 10 - 7 
= ( 10 - 10 ) - ( 10 - 10 ) - 7 
= 0 - 0 - 7 
= - 7