K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

(13/84.7/5-1/2.7/30):2+9/2

(91/420-7/210):2+9/2

(91/420-28/420):2+9/2

63/420:2+9/2

3/10:2+9/2

3/10.1/2+9/2

3/20+9/2

3/20+90/20

93/20

26 tháng 6 2020

ko biết

27 tháng 6 2020

a) x - 1/2 = 2/3

       x  = 2/3 + 1/2

       x  = 7/6

b) 7/3 - 8/15 = 35/15 - 8/15 = 9/5

c) 0,5 . 7/12 + 0,5 . 5/12

= 0,5 . ( 7/12 + 5/12 )

= 0,5 . 1

= 0,5

Bài 1 : Viết các tổng sau thành bình phương của 1 số tự nhiên 
A. 5 3 + 62 + 8
B . 2 + 32+ 42 + 132

Bài 2 : So sánh các số sau 
 A . 320 và 274

Ta có : 274 = (32)= 3

Vì 20 < 8 => 320 > 274

( Những câu còn lại tương tự ) - Tự làm nhé ! Mình bận ~

# Dương 

5 tháng 1 2019

\(\left|2x-15\right|=13\)

\(\Rightarrow\orbr{\begin{cases}2x-15=-13\\2x-15=13\end{cases}}\)

\(\text{Trường hợp : }2x-15=-13\)

\(\Leftrightarrow2x=-13+15\)

\(\Leftrightarrow2x=2\)

\(\Leftrightarrow x=2\div2\)

\(\Leftrightarrow x=1\)

\(\text{Trường hợp : }2x-15=13\)

\(\Leftrightarrow2x=13+15\)

\(\Leftrightarrow2x=28\)

\(\Leftrightarrow x=28\div2\)

\(\Leftrightarrow x=14\)

\(\text{Vậy }x\in\left\{1;14\right\}\)

1 giờ trước (08:58)

30.9x+2)-6.(x-5)-24.x=100

|2x-15|=13

|5x-2|<hoặc=13

(x-30).(2.y+1)=7

|ta có 2x−15|=13

⇔2x−15=−13
⇔2x−15=13

Trường hợp : 2x−15=−13

⇔2x=−13+15

⇔2x=2

⇔x=2÷2

⇔x=1

Trường hợp : 2x−15=13

⇔2x=13+15

⇔2x=28

4 tháng 4 2020

, ;HONJDY;RGK VBFJDGHN/FGJBN GFJK 12163748

22 tháng 12 2021

1+2+3+4+5+6+7+8+9+10=55

11+12+13+14+15+16+17+18+19+20=155

1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13+14 +15+16+17+18+19+20+21+22+23+24+25+26+27+28+29+30-50-53=362

22 tháng 12 2021
1+2+3+4+5+6+7+8+9+10=55 11+12+13+14+15+16+17+18+19+20=155 1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13+14 +15+16+17+18+19+20+21+22+23+24+25+26+27+28+29+30-50-53=362
18 tháng 5 2021

j HGBYH B

20 tháng 7 2019

a, \(-2,5\%-\left[1-\left(\frac{2}{3}\right)^2\right]+\left(1-\frac{4}{9}\right)\\ =\frac{-1}{40}-\left[1-\frac{4}{9}\right]+\left(1-\frac{4}{9}\right)\\ =\frac{-1}{40}+\left[\left(1-\frac{4}{9}\right)-\left(1-\frac{4}{9}\right)\right]\\ =\frac{-1}{40}+0\\ =\frac{-1}{40}\)

b, \(5\frac{1}{2}-14\frac{3}{7}:\frac{9}{13}-3\frac{4}{7}:\frac{9}{13}\\ =5\frac{1}{2}-\left(14\frac{3}{7}:\frac{9}{13}+3\frac{4}{7}:\frac{9}{13}\right)\\ =5\frac{1}{2}-\left[\left(14\frac{3}{7}+3\frac{4}{7}\right):\frac{9}{13}\right]\\ =5\frac{1}{2}-\left(18:\frac{9}{13}\right)\\ =5\frac{1}{2}-\left(18\cdot\frac{13}{9}\right)\\ =\frac{11}{2}-26\\ =\frac{-41}{2}\)

c, \(\left(1+2\frac{1}{4}-3\frac{1}{3}\right):\left(1+3\frac{1}{2}-4\frac{7}{12}\right)\\ =\left(3\frac{1}{4}-3\frac{1}{3}\right):\left(4\frac{1}{2}-4\frac{7}{12}\right)\\ =\frac{-1}{12}:\frac{-1}{12}\\ =1\)