Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13-1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12
=(1-1)+(2-2)+(3-3)+(4-4)+(5-5)+(6-6)+(7-7)+(8-8)+(9-9)+(10-10)+(11-11)+(12-12)+13
= 0 + 0 + 0 + 0 + 0 + 0 + 0 + 0 + 0 + 0 + 0 + 0 + 13
= 13
1 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 + 9 + 10 + 11 + 12 + 13 - 1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7- 8 - 9 - 10
= (1+12) + (2+11) + (3+10) + ( 4+9) + (5+8) + (6+7) + 13 - (1+11) - ( 2+10) - ( 3+9) - (4+8) - (5+7) + 6 + 12
= 13 * 7 - 12 * 6 + 6
= 13
Ai k mk mk k lại
1-2+3-4+5-6+7-8+9-10+11-12+13-14+15-16+17-18+19-20+21 = 11
1-2+3-4+.............+19-20+21
=(1-2)+(3-4)+...........+(19-20)+21
=(-1)+(-1)+............+(-1)+21{có 10 số -1)
=(-1).10+21
=(-10)+21
=11
1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13+14+15+16+17+18+19
=(1+19)+(2+18)+(3+17)+(4+16)+(5+15)+(6+14)+(7+13)+(8+12)+(9+11)+10
=20+20+20+20+20+20+20+20+20+10
=20*9+10
=180+10=190
1+2+3+4+5+6+7+8+9+10+11+12+13 +14 +15+16+17+18+19
= 19 - 1( tức là trừ đi số 10 vì nó tròn chục )
= 18 : 2
= 9 x ( 19 + 1 ) + 10
= 9 x 20 + 10
= 180 + 10
= 190
Để đúng toán 6 đi chứ :))
\(P=\frac{5.3^{11}+4.3^{12}}{3^9.5^2-3^9.3^3}\)
\(=\frac{3^{11}.\left(5-4.3\right)}{3^9.\left(5^2-3^3\right)}\)
\(=\frac{3^{11}.\left(-7\right)}{3^9.\left(-2\right)}\)
\(=\frac{3^2.7}{2}=\frac{63}{2}\)
11 + 2 + 3 = 16 15 + 1 - 6 = 10 17 - 5 - 1 = 11
12 + 3 + 4 = 19 16 + 3 - 9 = 10 17 - 1 - 5 = 11
1+3+5+6+7+8+9+10+11
=(1+9)+(2+8)+(3+7)+(4+6)+(3+7)+(5+10)+11
=10+10+10+10+10+15+11
=10x5+15+11
=50+15+11
=76
1+3+5+6+7+8+9+10+11
=(1+9)+(2+8)+(3+7)+(4+6)+(3+7)+(5+10)+11
=10+10+10+10+10+15+11
=10x5+15+11
=50+15+11
=76