K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

21 tháng 3 2021

|13 - x| - 19 = -17

=> |13 - x| = -17 + 19

=> |13 - x| = 2

=> \(\orbr{\begin{cases}13-x=2\\13-x=-2\end{cases}}\)

=> \(\orbr{\begin{cases}x=11\\x=13-\left(-2\right)=13+2=15\end{cases}}\)

Vậy : ...

21 tháng 3 2021

17 đung

28 tháng 4 2021

\(\left(\frac{12}{19}.\frac{19}{12}\right).\left(\frac{-13}{17}.\frac{17}{13}\right).\frac{7}{15}\)

\(=1.\left(-1\right).\frac{7}{15}\)

\(=-\frac{7}{15}\)

27 tháng 7 2023

có đúng ko

 

18 tháng 9 2018

6A=5.7.6+7.9.6+9.11.6+11.13.6+13.15.6+...+99.101.6

6A=5.7.(9-3)+7.9.(11-5)+9.11.(13-7)+11.13.(15-9)+13.15.(17-11)+...+99.101.(103-97)

6A=-3.5.7+5.7.9-5.7.9+7.9.11-7.9.11+9.11.13-9.11.13+11.13.15-11.13.15+13.15.17-...-97.99.101+99.101.103

6A=99.101.103-3.5.7 => A=(99.101.103-3.5.7)/6

22 tháng 2 2020

Bạn viết như này ai hiểu

Viết lại đề lại sách nháp đi

1 tháng 1 2018

a) -x + 8 = -17

⇔ -x = -17 - 8

⇔ -x = -25

⇔ x = 25

b) 35 - x = 37

⇔ x = 35 - 37

⇔ x = -2

c) -19 - x = -20

⇔ x = -19 + 20

⇔ x = 1

d) x - 45 = -17

⇔ x = -17 + 45

⇔ x = 28

e) |x + 3| = 15

\(\left[{}\begin{matrix}x+3=15\\x+3=-15\end{matrix}\right.\)

\(\left[{}\begin{matrix}x=15-3\\x=-15-3\end{matrix}\right.\)

\(\left[{}\begin{matrix}x=12\\x=-18\end{matrix}\right.\)

f) |x - 3| - 16 = -4

⇔ |x - 3| = -4 + 16

⇔ |x - 3| = 12

\(\left[{}\begin{matrix}x-3=12\\x-3=-12\end{matrix}\right.\)

\(\left[{}\begin{matrix}x=12+3\\x=-12+3\end{matrix}\right.\)

\(\left[{}\begin{matrix}x=15\\x=-9\end{matrix}\right.\)

k) 26 - |x + 9| = -13

⇔ |x + 9| = 26 + 13

⇔ |x + 9| = 39

\(\left[{}\begin{matrix}x+9=39\\x+9=-39\end{matrix}\right.\)

\(\left[{}\begin{matrix}x=39-9\\x=-39-9\end{matrix}\right.\)

\(\left[{}\begin{matrix}x=30\\x=-48\end{matrix}\right.\)

1 tháng 1 2018

a,-x + 8 = -17

=> -x=-17-8

=> -x=-25

=> x=25

vậy x=25

b, 35 - x = 37

=> x=35-37

=> x=-2

vậy x=-2

c, -19 -x = -20

=> x=-19+20

=> x=1

vậy x=1

d, x - 45 = -17

=> x=-17+45

=> x=28

vậy x=28

e, | x+ 3| = 15

th1 x+3=15

=> x=15-3

=> x=12

th2 x+3=-15

=> x=-15-3

=> x=-18

vậy x=12 hoặc x=-18

g, |x-7| +13 = 25

=> \(\left|x-7\right|=25-13\)

=> \(\left|x-7\right|=12\)

th1 x-7=12

=> x=12+7

=> x=19

th2 x-7=-12

=>x=-12+7

=> x=-5

vậy x=19 hoặc x=-5

các câu sau tt