K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 1 2016

ko biết

27 tháng 1 2016

ok con de

10 tháng 4 2016

6,75 x 125 - 0,675 x 120 - 6,75 x 13

= 6,75 x 125 - 6,75 x 12 - 6,75 x 13

= 6,75 x ( 125 - 12 - 13 )

= 6,75 x 100

= 675

10 tháng 4 2016

6,75 x 125 - 0,675 x 120 - 6,75 x 13

= 6,75 x 125 - 0,675 x 10 x 12 - 6,75 x 13

= 6,75 x 125 - 6,75 x 12 - 6,75 x 13

= 6,75 x (125-12-13)

= 6,75 x (113 - 13)

= 6,75 x 100 = 675. 

Đáp số : 675

25 tháng 12 2015

Mình không viết đề nha!

A) = 843,75 - 81 - 8775

= 843,75 -( 81 + 8775)

= 843,75 -( - 8012,25)

=   - 7168,5

B) 1411  - [8300 x (0,1 x 0,07)

= 1411 - [8300 -( 0,007)

= 1411 - 8299,993

= - 688,993

21 tháng 5 2016

50.75-48.25+46.75-44.25+42.75-40.25+...+6.75-4.25+2.75

=50.75-2.75

=48

21 tháng 5 2016

Cách tính nhanh nhất là tính máy tính .

20 tháng 12 2023

a, 2,67 : 0,25 + 2,67 x 3 + 2,67 : 0,5 + 26,7 x 0,1

= 2,67 x 4 + 2,67 x 3 + 2,67 x 2 + 2,67 x 1

= 2,67 x (4 + 3  + 2 + 1)

= 2,67 x 10

= 26,7

26 tháng 12 2023

Tui ko biết ?

 

 

3 tháng 1 2016

6,75 x 125 - 0,675 x 120 - 6,75 x 13

= 6,75 x 125 - 6,75 x 12 - 6,75 x 13

= 6,75 x (125 - 12 - 13)

= 6,75 x 100 

= 675

83 x 17 - 8300 x 0,1 - 8300 x 0,07

= 83 x 17 - 83 x 10 - 83 x 7

= 83 x (17 - 10 - 7)

= 83 x 0

= 0

Tick mình nha bạn

3 tháng 1 2016

​6 cái chém gió

10 tháng 11 2018

6,75 x 5,5 + 6,75 x 3,5 + 6,75

= 6,75 x ( 5,5 + 3,5 + 1)

= 6,75 x 10

= 67,5

10 tháng 11 2018

   6,75 x 5,5 + 6,75 x 3,5+ 6,75

=6,75 x 5,5 + 6,75 x 3,5 + 6,75 x 1

=6,75 x ( 5,5 + 3,5 + 1)

=6,75 x  10

=67,5

k cho mình nha

a) 6,75kg + 6,75kg + 6,75kg = 6,75kg x 3 = 20,25kg

14 tháng 4 2016

6,75kg + 6,75kg + 6,75kg = ( 6,75 x 3 ) kg = 20,25kg

28 tháng 4 2018

=1,25-6,75+6,75+204-1,25+27
=(1,25-1,25)+(6,75-6,75)+204+27
=0+0+231=231

12 tháng 11 2016

x - 5 / 6 = 12 / 7

       x    = 12 / 7 + 5 / 6

       x    = 107 / 42

x + 4 / 5 = 8 / 3

       x     = 8 / 3 - 4 / 5

       x     = 28 / 15

x * 3 / 9 = 11 / 7 - 3 / 4

x * 3 / 9 = 23 / 28

       x    = 23 / 28 : 3 / 9

       x    = 69 / 28

5 / 9 : x = 1 / 3 + 2 / 5

5 / 9 : x = 11 / 15

          x = 5 / 9 : 11 / 15

          x = 25 / 33

\(1\frac{3}{4}-x=\frac{3}{8}\)

              x    = 11 / 8

15 , 21 - x = 5 , 6 + 1 , 2

15 , 21 - x = 6 , 8

              x = 15 , 21 - 6 , 8

              x = 8 , 41

C1 : ( 6 , 75 + 3 , 25 ) * 42

= 10 * 42

= 420

C 2 : ( 6 , 75 + 3 , 25 ) * 42

= 6,75 * 42 + 3,25 * 42

= 283 , 5 + 136 , 5

= 4200

C 1 : ( 9 , 6 - 4 , 2 ) * 3 , 6

= 5 , 4 * 3 , 6

= 19 , 44

C 2 : ( 9 , 6 - 4 , 2 ) * 3 , 6

= 9 , 6 * 3 , 6 - 4 , 2 * 3 , 6

= 34 , 56 - 15 , 12

= 19 , 44