K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

27 tháng 11 2018

công thức bình thường:

1+1=2

công thức có thể thay đổi cả VŨ TRỤ:

1+1=3

công thức có thể thay đổi cả vũ trụ là do tôi phát minh ra đó

và tôi lớp 9 đây

27 tháng 11 2018

một câu trả lời hay nhất lich sử\

 VL !!!!!!!!!!

3 tháng 9 2019

\(\Leftrightarrow\sqrt{\left(\sqrt{x}+1\right)^2}=2\Leftrightarrow\sqrt{x}+1=2\Leftrightarrow\sqrt{x}=1\Leftrightarrow x=1\)

\(\Leftrightarrow\sqrt{\left(\sqrt{x}-2\right)^2}=3\Leftrightarrow\sqrt{x}-2=3\Leftrightarrow\sqrt{x}=5\Leftrightarrow x=25\) 

\(\sqrt{x-2\sqrt{x-1}}=\sqrt{x-1-2\sqrt{x-1}+1}=\sqrt{\left(\sqrt{x-1}-1\right)^2}=\sqrt{x-1}-1=2\) 

\(\Leftrightarrow x=10\)

3 tháng 9 2019

 ĐKXĐ tự tìm\(b,\sqrt{x-4\sqrt{x}+4}=3\)

\(\Leftrightarrow\sqrt{\left(\sqrt{x}-2\right)^2}=3\)

\(\Leftrightarrow\sqrt{x}-2=3\)

\(\Leftrightarrow\sqrt{x}=5\)

\(\Rightarrow x=5^2=25\)

12 tháng 9 2015

Đừng làm thế nữa!Chẳng có j là hay ho đâu!

16 tháng 3 2020

Với m = 0,  thì f(√3 -√2) < f(√6 - √5)

19 tháng 3 2020

Ta có : m=0 thay vào (d) được :

y = f(x) = (2*0-1)x+1 = -x+1

Vì hệ số a = -1<0 nên hàm nghịch biến

Mà √3 -√2 > √6 - √5 =>f(√3 -√2) < f(√6 - √5)