K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

28 tháng 7 2017

10x+6x+12=x+42

16x-x=-12+42

15x=30

x=2

2,=6x+4x-6=x+30

9x=6+30

9x=36

x=4

28 tháng 7 2017

10.x + 3( 2.x + 4 ) = x + 42

10x + 6x + 12 = x + 42

16x -x = -12 + 42

15x = 30

=> x = 2

6.x + 2.( 2.x - 3 ) = x + 30

6x + 4x - 6 = x + 30

9x = 6 + 30

9x = 36

=> x = 4

1 tháng 3 2020

1+40/x=21

40/x=21-1

40/x=20

x=40/20

x=2

17 tháng 10 2021

1: Ta có: \(20-2\left(x+4\right)=4\)

\(\Leftrightarrow2\left(x+4\right)=16\)

\(\Leftrightarrow x+4=8\)

hay x=4

5: Ta có: \(\left(x+1\right)^3=27\)

\(\Leftrightarrow x+1=3\)

hay x=2

29 tháng 8 2024

  Bài 1: 

1; ( - 35) : (-7) = 5

2; (- 42) : 21 =   - 2

3; 45 : (-9) = -5

4; 18 : 9 = 2

5; (- 30) : (- 15) = 2

6; 0 : 18 = 0

7; 0 : (-13) = 0

8; 44 : (-4) = - 11

9; - 55 : 11 = - 5

10; 46 : 23 = 2

 

11 tháng 10 2016

1.5+545=550 vì thêm 1 nét chéo ngay dấu cộng sẽ ra số 4

2.1 5 13 29 61 125 vì n = 1 f(n) = 1 -- given 
n = 2 f(n) = 5 add 4 -- (4 x 1) -- (4 x 2^0) 
n = 3 f(n) = 13 add 8 -- (4 x 2) -- (4 x 2^1) 
n = 4 f(n) = 29 add 16 -- (4 x 4) -- (4 x 2^2) 
n = 5 f(n) = 61 add 32 -- (4 x 8) -- (4 x 2^3) 
n = 6 f(n) = 125 add 64 -- (4 x 16) -- (4 x 2^4) 

f(n) = 1 + 4 x 2^(n - 2) 

3.6:3x2x6:3x2=16 vì nhân chia trước cộng trừ sau

4.995+5x2x6:3x2=1013 vì nhân chia trước cộng trừ sau

5.2 6 12 20 30 42 72 vì trình tự là 1x2,2x3,3x4,4x5,5xx6,6x7,7x8 thì tiếp theo là 8x9=72

6. 9-0x6:3x5x12+11x9=108 vì nhân chia trước cộng trừ sau

Thế đấy,chúc bạn học tốt

11 tháng 10 2016

Theo mình thì như này:

5+5+5≠550 vì 5+5+5=15 và khác 550 nên ta thêm dấu gạch chéo vào dấu bằng.

2,

1,5,13,29,61,  125, 253( vì số liền sau bằng số trước cộng lần lượt là 4;8;16;32;64;128)

3,

6:3×2×6:3×2=2×2×2×2=16( làm theo thứ tự từ trái sang phải)

4,

995+5×2+8000:1000=995+10+8=1013( nhân chia trước cộng trừ sâu)

5,

2,6,12,20,30,42, 56, 72( vì khoảng cách lần lượt là 4;6;8;10;12;14)

6,

9-0×6:3×5×12+11×9=9-0+99=108( nhân chia trước cộng trừ sau)

Thế nhé! Chúc bạn học thật tốt!

\(-7\left(5-x\right)-2\left(x-10\right)=15\)

\(\Leftrightarrow-35+7x-2x+20=15\)

\(\Leftrightarrow5x-5=15\)

\(\Leftrightarrow5x=20\)

\(\Leftrightarrow x=4\)

Vậy \(x=4\)

\(4\left(x-1\right)-3\left(x-2\right)=-|-5|\)

\(\Leftrightarrow4x-4-3x+6=-5\)

\(\Leftrightarrow x+2=-5\)

\(\Leftrightarrow x=-7\)

Vậy \(x=-7\)

~ học tốt ~

2 tháng 7 2019

Dễ thế mà không làm được thì bạn nên xem lại nhé,một hai câu thì còn được chứ cả 10 câu thế kia rõ là ỷ lại rồi bạn ạ.Thân!

15 tháng 11 2021

ừ đúng dễ mà