K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

8 tháng 1 2022

-1000000000000000000000000000 nhé

HT

8 tháng 1 2022

hu hu hu 

22 tháng 12 2016

là 100

10+10+10+10+10+10+10+10+10+10

=10.10

=100

mk nhanh nhat k nhe

27 tháng 6 2018

a)A=9,2=184/20

B=9,2=184/20

b)2 người bắn bằng nhau

10 tháng 3 2016

đặt A=1+10+10^2+10^3+..+10^10

10A=10+10^2+10^3+10^4+...+10^11

10A-A=10+10^2+10^3+10^4+...+10^11-1-10-10^2-10^3-...-10^10

9A=10^11-1

A=(10^11-1):9

9 tháng 3 2016

ĐS: 11111111111

     ( 11 chữ số 1)

5 tháng 10 2016

10 + 10 + 10 + 10 + 10
= 20 + 10 + 10 + 10
= 30 + 10 + 10
= 40 + 10
= 50
10 + 10 + 10 + 10 + 10
= 10 . 5
= 50
 

90 + 90 + 90 + 90 + 90
= 180 + 90 + 90 + 90
= 270 + 90 + 90
= 360 + 90
= 450
90 + 90 + 90 + 90 + 90
= 90 . 5
= 450
 

5 tháng 10 2016

10 + 10 + 10 + 10 + 10

= 10 x 5

= 50

90 + 90 + 90 + 90 + 90

= 90 x 5

= 450

27 tháng 7 2019

\(|x+\frac{1}{10}|+....+|x+\frac{9}{10}|=10x\left(1\right)\)

Ta có: \(|x+\frac{1}{10}|\ge0;\forall x\)

\(|x+\frac{2}{10}|\ge0;\forall x\)

........................................

\(|x+\frac{9}{10}|\ge0;\forall x\)

\(\Rightarrow|x+\frac{1}{10}|+...+|x+\frac{9}{10}|\ge0;\forall x\)

Mà \(|x+\frac{1}{10}|+...+|x+\frac{9}{10}|=10x\)

\(\Rightarrow10x\ge0\)

\(\Rightarrow x\ge0\)

\(\Rightarrow x+\frac{1}{10}\ge0\)

.................................

\(x+\frac{9}{10}\ge0\)

\(\Rightarrow|x+\frac{1}{10}|=x+\frac{1}{10}\)

...................................................

\(|x+\frac{9}{10}|=x+\frac{9}{10}\)

Thay vào (1) ta được ;

\(9x+\frac{55}{10}=11x\)

\(\Leftrightarrow11x-9x=\frac{55}{10}\)

\(\Leftrightarrow2x=\frac{55}{10}\)

\(\Leftrightarrow x=\frac{55}{20}\)

Vậy ...

27 tháng 7 2019

Lê Tài Bảo Châu (toán học)Dòng 9 e thấy lạ

\(x\ge0\Rightarrow x+\frac{1}{10}\ge\frac{1}{10}\)chứ. Dòng 11 tương tự

15 tháng 7 2018

\(A< \frac{\left(10^{10}-1\right)+11}{\left(10^{11}-1\right)+11}< \frac{10^{10}+10}{10^{11}+10}< \frac{10\left(10^9+1\right)}{10\left(10^{10}+1\right)}< \frac{10^9+1}{10^{10}+1}\)

\(\Rightarrow A< B\)

Vậy A<B

9 tháng 11 2019

a) Ta có: \(\frac{a}{b}=\frac{c}{d}.\)

\(\Rightarrow\frac{a}{c}=\frac{b}{d}\)

\(\Rightarrow\frac{5a}{5c}=\frac{8b}{8d}.\)

Áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau ta được:

\(\frac{5a}{5c}=\frac{8b}{8d}=\frac{5a+8b}{5c+8d}\) (1)

\(\frac{5a}{5c}=\frac{8b}{8d}=\frac{5a-8b}{5c-8d}\) (2)

Từ (1) và (2) \(\Rightarrow\frac{5a+8b}{5c+8d}=\frac{5a-8b}{5c-8d}.\)

\(\Rightarrow\frac{5a+8b}{5a-8b}=\frac{5c+8d}{5c-8d}\left(đpcm\right).\)

b) Ta có: \(\frac{a}{b}=\frac{c}{d}.\)

\(\Rightarrow\frac{a}{c}=\frac{b}{d}\)

\(\Rightarrow\frac{a^{10}}{c^{10}}=\frac{b^{10}}{d^{10}}.\)

Áp dụng tính chất dãy tỉ số bằng nhau ta được:

\(\frac{a^{10}}{c^{10}}=\frac{b^{10}}{d^{10}}=\frac{a^{10}+b^{10}}{c^{10}+d^{10}}.\)

\(\Rightarrow\frac{a^{10}}{c^{10}}=\frac{a^{10}+b^{10}}{c^{10}+d^{10}}\left(đpcm\right).\)

Chúc bạn học tốt!

9 tháng 11 2019

a) Có: \(\frac{a}{b}=\frac{c}{d}\Rightarrow\frac{a}{c}=\frac{b}{d}\)

Áp dụng tính chất của dãy tỉ số bằng nhau, ta có:

\(\frac{a}{c}=\frac{b}{d}=\frac{5a+8b}{5c+8d}=\frac{5a-8b}{5c-8d}\\ \Rightarrow\frac{5a+8b}{5a-8b}=\frac{5c+8d}{5c-8d}\)

b) Có: \(\frac{a}{c}=\frac{b}{d}\Rightarrow\frac{a^{10}}{c^{10}}=\frac{b^{10}}{d^{10}}\)

Áp dụng tính chất của dãy tỉ số bằng nhau, ta có:

\(\frac{a^{10}}{c^{10}}=\frac{b^{10}}{d^{10}}=\frac{a^{10}+b^{10}}{c^{10}+d^{10}}\)

15 tháng 3 2017

a) \(10^n+1-6\cdot10^n=\left(1-6\right)10^n+1=-5\cdot10^n+1\)

b)  \(90\cdot10^n-10^2-2+10^n+1=\left(90-1+1\right)\cdot10^n-2+1=90\cdot10^n-1\)

c)  \(2,5\cdot56^n-3=\frac{5}{2}\cdot56^n-3\)

9 tháng 3 2022

kkkkkk

6 tháng 8 2018

\(\frac{10^{11}+10^{10}}{10^{10}}\)

\(=\frac{10^{10}.\left(10+1\right)}{10^{10}}\)

\(=11\)

6 tháng 8 2018

\(\frac{10^{11}+10^{10}}{10^{10}}\)

\(=\frac{10^{10}\left(10+1\right)}{10^{10}}\)

\(=10+1=11\)

16 tháng 8 2015

Ta có:\(A=\frac{10^8+2}{10^8-1}\)

\(\Rightarrow A=\frac{10^8-1+3}{10^8-1}=\frac{10^8-1}{10^8-1}+\frac{3}{10^8-1}=1+\frac{3}{10^8-1}\)

Ta có:\(B=\frac{10^8}{10^8-3}\)

\(\Rightarrow B=\frac{10^8-3+3}{10^8-3}=\frac{10^8-3}{10^8-3}+\frac{3}{10^8-3}=1+\frac{3}{10^8-3}\)

Vì \(\frac{3}{10^8-1}<\frac{3}{10^8-3}\)mà \(1=1\)

Nên A<B.

NẾU THẤY ĐÚNG NHỚ BẤM ĐÚNG CHO MK ! thanks