Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
Ê thông ơi hình như đề là cm ko cp chứ , cậu xem lại đề đi nha
Ta có: \(\dfrac{1992x}{xy+1992x+1992}\)=
\(\dfrac{xyz.x}{xy+xyz.x+xyz}\) = \(\dfrac{xyz.x.z}{xy.z+xyz.x.z+xyz.z}\) = \(\dfrac{xz}{1+xz+z}\)
Ta có: \(\dfrac{y}{zy+y+1992}\)=\(\dfrac{y}{zy+y+xyz}\)=\(\dfrac{1}{z+1+xz}\)
=> \(\dfrac{1992x}{xy+1992x+1992}\)+\(\dfrac{y}{zy+y+1992}\)+\(\dfrac{z}{z+zx+1}\) = \(\dfrac{xz}{1+zx+z}\) +\(\dfrac{1}{z+zx+1}\) \(+\dfrac{z}{z+zx+1}\) =\(\dfrac{z+zx+1}{z+xz+1}\)
=1
Trả lời :
\(5^6-64+1000000\)
\(=15625-64+1000000\)
\(=15561+1000000\)
\(=1015561\)
- Study well -
1992+(-53)+153+(-247)+(-1592)
=[1992+(-1592)]+[(-53)+153]+(-247)
=(-400)+100+(-247)
=(-300)+(-247)
=-547
Math Error