Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
a) f(-2)=5 – 2. (-2) = 5 + 4 = 9;
f(-1) = 5 – 2.(-1) = 5 + 2 = 7;
f(0) = 5 – 2.0 = 5;
f(3) = 5 – 2.3 = 5 – 6 = -1.
b)\(y=5-2x\Rightarrow x=\dfrac{5y}{2}\)
\(y=5\Rightarrow x=\dfrac{5-5}{2}=0\)
\(y=3\Rightarrow x=\dfrac{5-3}{2}=1\)
\(y=-1\Rightarrow x=\dfrac{5-\left(-1\right)}{2}=\dfrac{5+1}{2}=3\)
Đồ thị hàm số đi qua O (0; 0)
Cho x = 2 ⇒ y = 1,5. 2 = 3
Ta có: A(2; 3)
Vẽ đường thẳng OA ta có đồ thị hàm số.
a) f(1) = 1,5. 1 = 1,5
f(-1) = 1,5. (-1) = -1,5
f(-2) = 1,5. (-2) = -3
f(2) = 1,5. 2 = 3
f(0) =0
b)\(y=-1\Rightarrow x=\dfrac{-1}{1,5}=-\dfrac{2}{3}\)
\(y=0\Rightarrow x=\dfrac{0}{1,5}=0\)
\(y=4,5\Rightarrow x=\dfrac{4,5}{1,5}=3\)
c) y > 0 ⇒1,5x > 0 ⇒x > 0
y < 0 ⇒ 1,5x < 0 ⇒ x < 0
Đồ thị hàm số đi qua O (0; 0)
Cho x = 2 ⇒⇒ y = 1,5. 2 = 3
Ta có: A(2; 3)
Vẽ đường thẳng OA ta có đồ thị hàm số.
a) f(1) = 1,5. 1 = 1,5
f(-1) = 1,5. (-1) = -1,5
f(-2) = 1,5. (-2) = -3
f(2) = 1,5. 2 = 3
f(0) = 0
b)y=−1⇒x=\(\dfrac{-1}{1,5}=-\dfrac{2}{3}\)
b)y=0⇒x==\(\dfrac{0}{1,5}=0\)
y=4,5⇒x=\(\dfrac{4,5}{1,5}=3\)
c) y > 0 ⇒1,5x > 0 ⇒x > 0
y < 0 ⇒ 1,5x < 0 ⇒ x < 0
Ta có: \(f\left(4^3+1\right)=4^2-4.3\Rightarrow f\left(65\right)=4\)
Ta có: \(x^3+1=65\)
\(\Rightarrow x^3=64\)\(\Rightarrow x=4\)
Thay \(x=4\)vào hàm số ban đầu ta được
\(f\left(65\right)=4^2-3.4=16-12=4\)
Vậy \(f\left(65\right)=4\)
Ta có: \(\left(0+1\right).f\left(0\right)+3f\left(1-0\right)=2.0+7\)
\(\Rightarrow f\left(0\right)+3f\left(1\right)=7\Rightarrow3f\left(0\right)+9f\left(1\right)=21\) (1)
\(\left(1+1\right)f\left(1\right)+3f\left(1-1\right)=2.1+7\)
\(\Rightarrow2f\left(1\right)+3f\left(0\right)=9\)(2)
Từ (1) và (2) ta được: \(3f\left(0\right)+9f\left(1\right)-2f\left(1\right)-3f\left(0\right)=21-9\)
\(\Rightarrow7f\left(1\right)=12\Rightarrow f\left(1\right)=\frac{12}{7}\)
Khi đó: \(f\left(0\right)=7-3f\left(1\right)=7-3.\frac{12}{7}=\frac{13}{7}\)
Ta có: \(f\left(671.3+1\right)=\left(671-670\right)\left(671-672\right)\Rightarrow f\left(2014\right)=1.\left(-1\right)=-1\)
Ta có: \(3x+1=2014\)
\(\Rightarrow3x=2013\)\(\Rightarrow x=671\)
Thay \(x=671\)vào hàm số trên ta được:
\(\left(671-670\right).\left(671-672\right)=1.\left(-1\right)=-1\)
Vậy \(f\left(2014\right)=-1\)
vậy f(1/2)+3.f(2)=1/4 hay 3f(1/2)+9.f(2)=3/4
và f(2)+3.f(1/2)=4
trừ vế theo vế ta đc
8.f(2)=-13/4
suy ra f(2)=-13/32
mình ko biết xin lỗi bạn nha!
mình ko biết xin lỗi bạn nha!
mình ko biết xin lỗi bạn nha!
mình ko biết xin lỗi bạn nha!
mình ko biết xin lỗi bạn nha!