K
Khách

Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.

26 tháng 3 2016

ai tích mk mk tích lại

11 tháng 2 2017

65 ngay tk mk nha ban

11 tháng 2 2017

65 ngày

25 tháng 9 2021

16

DD
2 tháng 10 2021

Cách 1:

Coi số gạo mỗi người ăn một ngày là một suất gạo. 

Bếp ăn dự trữ số suất gạo là: 

\(40\times15=600\)(suất) 

Sau \(5\)ngày đơn vị còn số suất gạo là: 

\(600-40\times5=400\)(suất)

Khi đó đơn vị có tổng số người là:

\(40+10=50\)(người) 

Để đủ ăn cho số ngày sau thì cần số suất gạo là: 

\(50\times\left(15-5\right)=500\)(suất) 

Cần chuẩn bị thêm số suất gạo để đủ cho đơn vị ăn trong những ngày sau là: 

\(500-400=100\)(suất) 

Cách 2: 

Khi có thêm người thì còn số ngày là: 

\(15-5=10\)(ngày) 

Cần chuẩn bị thêm số suất gạo để đủ cho đơn vị ăn trong những ngày sau đó là: 

\(10\times10=100\)(suất) 

2 tháng 10 2021

thank you Đoàn Đức Hà nha!

24 tháng 4 2016

Số người đến thêm là:

750x40:25=1200 người

Đáp/Số: 1200 người

số người đến thêm là :

   750 * 40 / 25 = 1200 ( người )

             đs

140 suất

25 tháng 9 2024

                       Giải:

Số gạo còn lại đủ cho 50 người ăn trong số ngày là:

                     10 - 3 = 7 (ngày)

Số suất ăn còn lại của đơn vị sau 3 ngày là: 

                     50 x 7 = 350 (suất)

Thực tế số người ăn số suất ăn còn lại là:

                   50 + 20 = 70 (người)

Số suất ăn cần cho 70 người ăn trong 7 ngày là:

                 70 x 7 = 490 (suất)

 Vậy để đủ cho 70 người ăn trong 7  ngày nữa thì đơn vị cần chuẩn bị thêm số suất ăn là:

              490 - 350 = 140 (suất)

Đáp số: 140 suất

 

 

 

 

     

 

3 tháng 10 2020

nhhyhhgbbb

20 tháng 10 2021

140 suất nhé