![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Hãy nhập câu hỏi của bạn vào đây, nếu là tài khoản VIP, bạn sẽ được ưu tiên trả lời.
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(36^2+24^2+36.48\)
\(=36^2+2.36.24+24^2\)
\(=\left(36+24\right)^2=60^2=3600\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
Ta có: A(0;-4) và C(0;4) là hai điểm đối xứng qua O(0;0)
⇒ OA = OC
B(3;0) và D(-3; 0) là hai điểm đối xứng qua O(0;0)
⇒ OB = OD
Tứ giác ABCD là hình bình hành (vì có hai đường chéo cắt nhau tại trung điểm của mỗi đường)
Lại có: Ox ⊥ Oy hay AC ⊥ BD.
Vậy tứ giác ABCD là hình thoi
Trong Δ∆OAB vuông tại O, theo định lý Pi-ta-go ta có:
AB2=OA2+OB2
AB2=42+32 = 16 + 9 = 25
AB = √25
Vậy chu vi của hình thoi bằng 4√25
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a) \(56^2+44^2+2.56.44=56^2+2.56.44+44^2=\left(56+44\right)^2=100^2=10000\)
b) \(36^2+64^2+72.64=36^2+2.36.64+64^2=\left(36+64\right)^2=100^2=10000\)
c) \(136^2+36^2-72.136=136^2-2.36.136+36^2=\left(136-36\right)^2=100^2=10000\)
a) $56^2+44^2+2.56.44=56^2+2.56.44+44^2=\left(56+44\right)^2=100^2=10000$562+442+2.56.44=562+2.56.44+442=(56+44)2=1002=10000
b) $36^2+64^2+72.64=36^2+2.36.64+64^2=\left(36+64\right)^2=100^2=10000$362+642+72.64=362+2.36.64+642=(36+64)2=1002=10000
c) $136^2+36^2-72.136=136^2-2.36.136+36^2=\left(136-36\right)^2=100^2=10000$
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
a, \(36^2+26^2-52.36=36^2-2.26.36+26^2=\left(36-26\right)^2=10^2=100\)
\(b,2004^2-16^2=\left(2004-16\right)\left(2004+16\right)=1988.2020=4015760\)
\(a,36^2+26^2-52.36\)
\(=36^2-2.26.36+26^2\)
\(=\left(36-26\right)^2\)
\(=10^2=100\)
\(b,2004^2-16^2\)
\(=\left(2004-16\right)\left(2004+16\right)\)
\(=1988.2020\)
\(=4015760\)
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
20062-36
=20062-62
=(2006+6).(2006-6)
=2012.2000
=4024000
![](https://rs.olm.vn/images/avt/0.png?1311)
\(118^2-118.36+18^2\)
\(=118^2-2.118.18+18^2\)
\(=\left(118-18\right)^2\)
\(=100^2=10000\)
\(118^2-118.36+18^2\)
=\(118^2-2.118.18+18^2\)
=\(\left(118-18\right)^2\)
=\(100^2\)
\(-0.4\cdot\sqrt{36}=\dfrac{-2}{5}\cdot6=-\dfrac{12}{5}\)
\(-0,4.\sqrt{36}=-0,4.6=-2,4\)