Ta gọi 7 số tự nhiên đó lần lượt là: a, b, c, d, e, f, g.

Từ đề bài ta có:

a+d chia hết cho 7

a+e chia hết cho 7

a+f chia hết cho 7

a+g chia hết cho 7

a+b chia hết cho 7 (1)

a+c chia hết cho 7 (2)

b+c chia hết cho 7

Từ (1) và (2)

ta có 2a+b+c chia hết cho 7 mà b+c chia hết cho 7

=> 2a chia hết cho 7

=> a chia hết cho 7 do (2;7)=1 và a là số tự nhiên

mà ta có:

+ a+b chia hết cho 7 => b chia hết cho 7

+ a+c chia hết cho 7 => c chia hết cho 7

+ a+d chia hết cho 7 => d chia hết cho 7

+ a+e chia hết cho 7 => e chia hết cho 7

+ a+f chia hết cho 7 => f chia hết cho 7 

+ a+g chia hết cho 7 => g chia hết cho 7

Vậy cả 7 số đề phải chia hết cho 7